Mẹo : Nếu Xem Bị Giật, lác Vui Lòng Click Server 2 để xem nhé!
 Phóng to
3 149 views
admin

Nếu bạn thích vtvxx, hãy nhấn +1 để ủng hộ web nhé!


Thiên thần Yui Hatano loạn luân với bố già Shigeo Tokuda. Phim sex loạn luân giữa bố già sex Nhật Shigeo Tokuda cùng với cô con dâu là thiên thần sex Yui …Thiên thần Yui Hatano loạn luân với bố già Shigeo Tokuda

 

 

Người bố vì bài bạc nên bán con gái cho tên bàn già cuồng dâm biết thái để lấy tiền trả nợ, cô bé sinh ra sống cùng với bố bị lão ta lạm dụng tình dục nhiều năm nay giờ lại bị lão bố khốn nạn bán như thế. Dắt con gái đến nhà lão quỷ dâm ông bố cầm tiền rồi đi về bỏ đứa con gái ngây thơ lại, em vào nhà cùng với lão già dâm phòng ngủ của lão ta toàn đồ chơi kích dục làm cho em rất sợ, lão già bắt đầu tiếp cận em gái bé nhỏ sờ vào những điểm nhạy cảm của em sau đó bất ngờ hôn môi em ấy làm cho em ấy nứng và có cảm giác muốn quan hệ tình dục với lão nhưng cô bé đã bắt đầu bỏ chạy. Hắn bắt em lại dùng dây trói tay lại định hiếp dâm cô bé nhưng cô nàng lại dể dàng chấp nhận hắn để hắn cởi quần lót ra liếm lồn.

Gã đàn ông lớn tuổi tóc đã hai thứ tóc bắt đầu đè cô bé ra cho bú cặc, lúc trước em từng bị bố ép bú cặc mỗi lần ông bố say rượu nên đây là việc làm rất quen thuộc với cô bé em còn bú cặc giỏi nữa là khác. Sau khi lão già dâm dục được em bú cặc khá sướng lão ta đè em xuống cởi trói cho cô bé sau đó đâm con cặc đang cương cứng vào cái lồn siêu múp của cô bé, tập phim sex vietsub khong che này mình định đăng từ đêm qua nhưng đợi có bản HD để anh em đồng dâm cùng nhau xem cho sướng con mắt, cô bé từ việc bị bố già sex loạn luân đến việc bị bán làm nô lệ tình dục cho một gã đàn ông lớn tuổi như vậy nếu bên ngoài có hoàn cảnh như thế này thì thật là đáng thương.