Mẹo : Nếu Xem Bị Giật, lác Vui Lòng Click Server 2 để xem nhé!
 Phóng to
132 views
admin

Nếu bạn thích vtvxx, hãy nhấn +1 để ủng hộ web nhé!


Phang em Aya Mikami áo xanh nhìn em anh  đã thấy cơn tanh trong người em rồi 

hằng anh trai khốn nạn đang lợi dụng lúc em trai hắn chưa về vì làm tăng ca để tán tĩnh cô em dâu cuồng dâm là một nhân viên công sở, em ấy đang trong bếp rửa chénPhang em Aya Mikami áo xanh nhìn em anh đã thấy cơn tanh trong người em rồi

đứng nói chiện cùng anh chồng gã đàn ông biến thái kia ngửi khắp người em dâu sau đó bắt đầu cọ dâm và bất ngờ ôm chặc lấy em dâu rồi bóp vú cô nàng. Cô em dâu xinh dâm bảo anh chồng dừng lại không chấp nhận hành động biến thái của hắn và nói cho hắn biết rằng em đang mang thai, hắn đưa ra bằng chứng cô nàng đã từng quan hệ tình dục với sếp trong công ty sau lưng chồng rồi ép buộc em phải quan hệ tình dục với hắn. Cô nàng không còn sự lựa chọn nào đành chấp nhận sex loạn luân với thằng anh chồng khốn nạn ấy nhưng em không hối hận chút nào và kỹ năng làm tình của gã đàn ông hư này quá cao em sung sướng đến mức quên mất mình đang mang thai đứa bé trong bụng mà rên la như một con đỉ.

Tập phim sex càng gây cấn khi cô nàng nhân viên văn phòng bị anh chồng kích đúng nguyệt dâm loạn, em đè anh trai ra bú cặc một cách điên cuồng vì thật sự chồng em rất khờ không biết cách làm cho đàn bà lên đỉnh chỉ biết đâm cặc vào lồn rồi nhấp cho tới lúc bắn không biết đổi kiểu rất nhàm chán đấy cũng là lý do em trờ thành nô lệ tình dục của sếp trong công ty. Cô em dâu đang mang thai bị anh chồng đụ mạnh vào lồn đến cuối phim hắn còn bắn luôn tinh trùng vào lồn cô nàng không sợ ảnh hưởng đến đứa bé lẽ ra hắn nên rút nhanh cặc bắn tinh lên vú hoặc gương mặt thiên thần cuồng dâm của đứa em dâu ấy.