Mẹo : Nếu Xem Bị Giật, lác Vui Lòng Click Server 2 để xem nhé!
 Phóng to
282 views
admin

Nếu bạn thích vtvxx, hãy nhấn +1 để ủng hộ web nhé!


3 thg 8, 2016 – Cô hầu gái đáng thương phục vụ cậu chủ thú vậtCác bạn biết rồi đấy khi nghèo con người ta phải làm bất cứ việc gì để sinh sống . Và cô gái …Cô hầu gái đáng thương phục vụ cậu chủ thú vật

Sáng sớm anh chồng có hẹn với đám bạn cũ nên đã ra ngoài để cô vợ vú bự Azumi Nakama ở nhà một mình, em ấy đang dọn rác trước cửa nhà thì bác 2 xuất hiện. Bác 2 là anh ruột của ba chồng cô nàng bảo là có việc muốn nói nên kêu em vào trong nhà, không ngờ gã đàn ông lớn tuổi này lại ra tay hiếp dâm cháu dâu lợi dụng lúc chồng của em ấy đi vắng để làm trò đồi bại. Cô nàng vú bự xinh dâm Azumi Nakama đang nứng lồn chảy nước bị bác trai kích dục một lúc em ấy đã hoàn toàn bị thuần hóa giống như con thú hoang chấp nhận hầu hạ của con người, em ấy nỗi máu nứng lồn lên đè bác trai ra bú cặc sức của một lão già tóc bạc không chịu được một cô gái xinh dâm đang trong độ tuổi cháy bỏng nên em mới bú cặc được một lúc bác trai đã sướng quá bắn tinh trùng vào miệng cô cháu dâu vú bự ấy.

Cô nàng Azumi Nakama không tha cho bác kéo ông lão vào bên trong bếp rồi tiếp tục kích dục làm cho bác trai nứng cặc em lại tiếp tục đè bác trai ra bú cặc sau đó đứng chu đít bảo bác ấy đụ thẳng vào lồn em, lão già may mắn không ngờ lại có cô cháu dâu cuồng dâm như thế cả hai sex loạn luân với nhau bằng đủ kiểu không hiểu sao đụ hoài mà không bắn tinh kéo dài thời gian quan hệ tình dục ra khá lâu. Cô cháu dâu vú bự kéo bác trai vào phòng ngủ để tiếp tục tập phim sex vietsub cực hấp dẫn này, nhìn cặp vú bự của Azumi Nakama nói thật là mình thèm chảy nước bọt không biết bao giờ mới được hưởng một cặc ngực to đồ xộ như thế.